Taxi Sóc Trăng, Taxi Mai Linh, Taxi Vinasun, Thuê Xe Đi Tỉnh

Taxi Sóc Trăng, Taxi Mai Linh, Taxi Vinasun, Số Điện Thoại Taxi, Thuê Xe Đi Tỉnh

Số Điện Thoại Taxi, Taxi Sóc Trăng, Taxi Mai Linh, Taxi Vinasun, Thuê Xe ĐI Tỉnh, Việc gọi trực tiếp đến tổng đài taxi các hãng, các bạn không chỉ biết được mức giá cước taxi chi tiết mà còn được tư vấn về dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn và đặt xe được thuận tiện hơn. Mức giá cước áp dụng giữa các dịch vụ taxi 4 chỗ, 7 chỗ, taxi sân bay, đường ngắn, đường dài sẽ áp dụng Khác Nhau

Dịch Vụ Taxi Ba Miền, Nhận Hợp Đồng Thuê Xe 4 7 16 Đi TỈnh Giá Rẻ Nhất Sóc Trăng, Gọi Xe 5-15 Phút ( Hiện Tại Đang Giảm 20% Phí Cầu Đường Mùa Dịch)

 

.Taxi Sóc Trăng, Taxi Mai Linh, Taxi Vinasun, Số Điện Thoại Taxi, Thuê Xe Đi Tỉnh

 

 

CÁC HÃNG TAXI SÓC TRĂNG + SỐ ĐIỆN THOẠI:

Sóc Trăng là tỉnh thuộc khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long gồm thành phố Sóc Trăng và các huyện Cù Lao Dung, Kế Sách, Long Phú, Mỹ Tú, Mỹ Xuyên, Ngã Năm, Thạnh Trị, Vĩnh Châu,… Ngoài việc di chuyển bằng xe máy, xe đò, bạn cũng có thể gọi Taxi Sóc Trăng để có những chuyến đi an toàn, thuận tiện, thoải mái.

1. Taxi Mai Linh 

 

Số điện thoại Taxi Mai Linh:

Tổng đài gọi số taxi Mai Linh các tỉnh sẽ khác nhau, tuy nhiên mức giá cước được áp dụng chung. Các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết để có thêm thông tin.

2. Taxi MeKong

 

Số điện thoại Taxi Mekong Sóc Trăng:

Nếu đang ở Sóc Trăng và muốn tìm một chiếc taxi giá rẻ, an toàn để di chuyển thì taxi MeKong sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

3. Taxi Vinasun

 

Vinasun là một thương hiệu taxi khá nổi tiếng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM. Mới đây, Vinasun cũng ra nhập vào thị trường Taxi Sóc Trăng, phục vụ nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân bản địa và du khách. Với hệ thống xe mới, dịch vụ đặt xe uy tín, nhanh chóng, tiện lợi, di chuyển bằng xe của hãng Vinasun bạn sẽ cảm thấy khá an toàn và thoải mái.

Số điện thoại taxi VinaSun

Trên đây là chi tiết số điện thoại tổng đài taxi. Với những thông tin chi tiết về số điện thoại các hãng nắm được, bạn có thể dễ dàng gọi taxi, thuê xe đi tỉnh

di chuyển xung quanh thành phố hoặc đến các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Sóc Trăng như Chùa Dơi, Vườn cò Tân Long, Chùa Chén Kiểu, Chùa Đất Sét, Chùa Kh’leang, Cồn Mỹ Phước, Chùa Phật học 2, Khu du lịch sinh thái Bình An, Khu du lịch sinh thái Hồ Bể,…

Taxi Các Tỉnh Lan Cận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0949644479
Gọi thuê xe du lịch Zalo